La Bonita
Spa của riêng bạn

 

Câu chuyện La Bonita

Với La Bonita, mình muốn nhấn mạnh rằng: “Bất kỳ ai muốn đẹp đều có thể thành sự thật và chiếc đũa thần trong tay, các quý cô hoàn toàn có thể hô biến những những câu thần chú để trở nên xinh đẹp hơn. Đó là La Bonita, nơi phép màu lan tỏa”.

Da ư? Chăm sóc da à?

28 tuổi, ở một lứa tuổi da bắt đầu có những than thở rõ nét về cuộc đời, mình bắt đầu tập tành quan tâm tới chăm sóc da.
Một thời gian dài mày mò tìm hiểu về các thương hiệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp. Mình nhận ra càng tìm hiểu, mình càng yêu thích và càng đam mê mỹ phẩm, cũng như chăm sóc da cho các phụ nữ xinh đẹp khác xung quanh mình. Mong muốn ấy càng ngày càng mạnh mẽ hơn, rồi mình khao khát có một nơi nào đấy để mình có thể mang tất cả những hiểu biết và đam mê làm đẹp, truyền tải rồi chia sẻ đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp.
Tuy vậy, niềm yêu thích của mình chỉ mới dừng lại ở việc thử nghiệm các sản phẩm mới, đọc nhiều sách về làm đẹp và tư vấn chăm sóc da cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng của mình thông qua một cửa tiệm mỹ phẩm online nhỏ. Dẫu rằng, một hình ảnh về chiếc spa bé xinh, thơm và ấm – nơi ai đến cũng vui vẻ và thư thái, cứ không thôi xuất hiện trong tâm trí mình mỗi ngày.

Từ sở thích đến Ikigai

Thế rồi, mình có cơ hội tham gia Khóa học Nghệ thuật chăm sóc da mặt tại Trung tâm dạy nghề Tokyo Beauty Art, tình cờ được biết đến thuật ngữ Ikigai. Trong tiếng Nhật, Ikigai được ghép từ ikiru (sống) và kai (thấy được hy vọng), nghĩa là “tìm kiếm mục đích sống” hay “lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng”. Và mình cũng biết rằng, mỗi người đều có một Ikigai riêng, một khi tìm thấy Ikigai của bản thân, ta sẽ không thôi hết hạnh phúc, hài lòng về chính mình vì mỗi ngày trôi qua ta luôn thấy mình có ý nghĩa trong cuộc sống hiện tại.
Mình bắt đầu tự hỏi bản thân những câu hỏi:
1. Mình yêu thích làm việc gì nhất?
2. Mình làm tốt ở lĩnh vực nào?
3. Xã hội cần cái gì nhất (từ mình)?
4. Mình kiếm được tiền từ việc gì?
Trả lời từng câu hỏi nhỏ, khám phá và hiểu hơn về bản thân, mình dần biết điểm đến Ikigai của đời mình là La Bonita, nơi muốn chia sẻ với tất cả chị em về những bí quyết và kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp sau gần 10 năm tìm hiểu và nghiên cứu.

 

La Bonita và câu chuyện phép màu

Cùng tấm bằng chăm sóc da chuyên nghiệp tại trường Tokyo Beauty Art và gần 10 năm tìm hiểu về mỹ phẩm Hàn Quốc, các phương pháp mình lựa chọn dựa trên những quan sát, so sánh từ thực nghiệm trên nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau của thế giới từ đấy tinh chọn liệu pháp phù hợp nhất cho khách hàng mình. Mình mong muốn có thể gửi trao những điều đã được dạy và tìm hiểu tới quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào La Bonita.
Với La Bonita, mình muốn nhấn mạnh rằng: “Bất kỳ ai muốn đẹp đều có thể thành sự thật và chiếc đũa thần trong tay, các quý cô hoàn toàn có thể hô biến những những câu thần chú để trở nên xinh đẹp hơn. Đó là La Bonita, nơi phép màu lan tỏa.”

Upload Image...

 

Đến và trải nghiệm dịch vụ tại La Bonita

Tại Spa La Bonita, có hai nguyên tắc cốt lõi mà bất cứ một kỹ thuật viên nào cũng nằm lòng:

 

La Bonita còn là ngôi nhà mỹ phẩm và “dược liệu” da

Bạn sẽ được tư vấn tận tình dựa trên tình trạng da, cũng những hướng dẫn sử dụng tại nhà để tối đa hóa hiệu quả của từng loại mỹ phẩm.
Tiếp đến, bạn chọn ra bộ sản phẩm ứng ý nhất trong giá thành có sẵn, hay một phương pháp chăm sóc phù hợp nhất với tình trạng da kèm mục đích sử dụng.

 

Lời nhắn nhủ đến các quý cô xinh đẹp

Một cách tình cờ, La Bonita được đặt theo tên cô gái nhỏ của mình, nghĩa là “xinh đẹp”.Và thực sự nơi chốn này, những con người đã và đang đồng hành cùng mình từng ngày trên chuyến hành trình mang cái đẹp gần hơn với các cô gái, cho mình cái cảm giác như được chăm chút cho chính cô gái bé nhỏ ấy, lúc nào cũng muốn dành nhiều thời gian và tâm sức, rồi thức dậy mỗi ngày với niềm vui giản dị trên môi “Sẽ có thật nhiều phụ nữ khác cũng được xinh đẹp và chỉn chu hơn nữa”.
Con người nghĩ cũng thật lạ “ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng…”. Mình ước rằng sự giản dị từ trái tim to, hay từ thông điệp nhỏ sẽ chạm thật sâu vào những cô gái luôn không ngừng cố gắng vì những điều tốt đẹp xung quanh.
Còn mình vẫn sẽ ở đây, La Bonita, chờ các quý cô về nhà

 

 

Đã ghé la bonita rồi

Đặt lịch hẹn luôn nhé?

Đặt lịch hẹn